Những kiểu tóc nhuộm Ombre đẹp & được yêu thích nhất hiện nay

Khi nhuộm tóc ombre bạn không chỉ nhuộm được các màu sáng mà còn có thể sử dụng những màu tối, rất đa dạng trong việc chọnmàu nhuộm tóc hợp với da nhất cá tính của bạn. Nếu may mắn sở hữu mái tóc dài và dày thì nên chọn ombre tối màu vừa cá tính vừa sang trọng.. Màu tóc nhuộm ombre cho kiểu tóc long bob là kiểu tóc đã và đang phổ biến trong thời gian gần đây. Kiểu tóc này có nhiều điểm tương đồng với phiên bản của kiểu tóc bob haircut cổ điển nhưng dài hơn và nổi bật hơn.

Những kiểu tóc nhuộm Ombre đẹp & được yêu thích nhất hiện nay:

Tóc nhuộm ombre đẹp đang rất thịnh hành trong giới trẻ hiện nay bắt đầu từ những ngôi sao nổi tiếng hollywood. Vào mùa hè năm nay hãy thay đổi phong cách của mình bằng kiểu tóc nhuộm ombre với những màu sành điệu nổi bật như tím, nâu đỏ, đen,…Bạn nên chọn màu sắc giúp tôn lên làn da của mình làm sáng khuôn mặt nhất có thể với những bạn đang đi học thì nên chọn màu sắc nhẹ nhàng hơi tối màu một chút, còn nếu muốn cá tính nổi bật thì chọn những màu sắc thật tươi và nổi bật nhé.

Những kiểu tóc nhuộm Ombre đẹp & được yêu thích nhất hiện nay

Cơn sốt mang tên ‘ombre’ hay còn có tên khác là ‘sombre’ là kiểu nhuộm tóc loang màu … Nếu nhuộm ombre thiên về 2 vùng màu phân biệt rõ nét thì sombre chọn các tông nhạt và nhuộm ẩn các lớp tóc bên trong cho cảm giác dịu dàng hơn tóc nhuộm Ombre và Sombre đang bùng nổ không chỉ trong lĩnh vực nhuộm tóc và còn kết hợp những bộ trang phục thời thượng, những kiểu móng độc đáo mà còn ở kiểu tóc siêu “chất”.Màu tóc đẹp nhuộm ombre là xu hướng tóc 2016 được những cô nàng cá tính theo đuổi. Tùy từng kiểu tóc đẹp mà có những cách nhuộm khác nhau:

Màu tóc nhuộm ombre với tóc thẳng: Kiểu tóc thẳng đem lại vẻ đẹp trẻ trung, dịu dàng cho các cô gái. Điểm cộng của phong cách nhuộm màu ombre cho tóc thẳng này là dễ dàng thay đổi. Các nàng có thể áp dụng kiểu nhuộm này với những kiểu tóc khác nhau như bob haircut, tóc dài nhiều lớp, tóc dài thẳng, tóc ngắn vẫn có thể thực hiện được.

Những kiểu tóc nhuộm Ombre đẹp & được yêu thích nhất hiện nay

Màu tóc nhuộm ombre cho tóc dài và mỏng: Kiểu tóc này rất phù hợp với các nàng sở hữu mái tóc mỏng, uốn xoăn nhẹ nhuộm vàng kim. Nhưng khi áp dụng kiểu nhuộm này bạn cần phải chú ý bởi tóc mỏng rất khó nhuộm chuẩn màu, khi nhuộm sai màu sẽ rất khó điều trị.

Những kiểu tóc nhuộm Ombre đẹp & được yêu thích nhất hiện nay

Màu tóc nhuộm ombre cho tóc dày và dài: Khi nhuộm tóc ombre bạn không chỉ nhuộm được các màu sáng mà còn có thể sử dụng những màu tối, rất đa dạng trong việc chọnmàu nhuộm tóc hợp với da nhất cá tính của bạn. Nếu may mắn sở hữu mái tóc dài và dày thì nên chọn ombre tối màu vừa cá tính vừa sang trọng.

Những kiểu tóc nhuộm Ombre đẹp & được yêu thích nhất hiện nay

Màu tóc nhuộm ombre cho kiểu tóc bob haircut: Kiểu tóc bob haircut cực kỳ phong cách và ấn tượng. Rất thích hợp với những cô gái thích sự năng động. Kiểu tóc này đem lại vẻ cá tính mà bạn không cần nhiều thời gian để trau chuốt chăm sóc tóc.

Những kiểu tóc nhuộm Ombre đẹp & được yêu thích nhất hiện nay

Màu tóc nhuộm ombre sáng màu phá cách: Nếu bạn đã nhàm chán với phong cách cũ thì hãy hướng đến một sự thay đổi lớn, cực kỳ cá tính, thì việc nhuộm ombre sáng màu là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn. Đây là xu hướng tóc đẹp từ cuối năm 2015 và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vào năm 2016

Những kiểu tóc nhuộm Ombre đẹp & được yêu thích nhất hiện nay

Màu tóc nhuộm ombre cho tóc đen: Phong cách ombre thoạt đầu nhìn có chút gì đó không tự nhiên, nhất là khi màu tóc tự nhiên của bạn với màu thuốc nhuộm không kết hợp hài hòa với nhau. Nhưng khi kết hợp chuẩn màu thì đây là phong cách không thể bỏ qua cho bạn nữ vừa dịu dàng vừa cá tính để đón xuân.

Những kiểu tóc nhuộm Ombre đẹp & được yêu thích nhất hiện nay

Màu tóc nhuộm ombre cho kiểu tóc long bob: Long bob kiểu tóc đã và đang phổ biến trong thời gian gần đây. Kiểu tóc này có nhiều điểm tương đồng với phiên bản của kiểu tóc bob haircut cổ điển nhưng dài hơn và nổi bật hơn.

Màu tóc đẹp nhuộm ombre xu hướng tóc gây bão

Tại Hàn Quốc các ngôi sao đang đua nhau lăng xê kiểu tóc ấn tượng này, với tóc nhuộm loang nhiều màu cùng độ đậm, nhạt khác nhau. Phổ biến nhất là phần đuôi tóc được các Sao hô biến với các gam màu hot như hồng, đỏ, vàng chanh, xanh dương… Những gam màu tóc loang tương phản nhau càng tạo sự đối lập thì càng thể hiện cá tính mạnh mẽ của mỗi người. Trên đây Kpop.vn đã giới thiệu những kiểu tóc đẹp nhuộm ombre là xu hướng tóc năm 2016, các nàng có thể tham khảo để chọn kiểu phù hợp với cá tính của mình.

Cập nhật: 06:29 20/10/2017 Theo ...

Theo dõi cộng đồng trên facebook