Những kiểu tóc dài đen bóng phong cách cổ điển của sao Kpop

Những kiểu tóc dài đen bóng phong cách cổ điển của sao Kpop: Seohyun, Yuri, HyunA, Hyorin, Dara, CL, Minzy và Luna là những thần tượng KPOP thường xuyên diện những kiểu tóc dài đen bóng mượt đầy thướt tha, Tuy nhiên, tóc đen không hẳn là bị đóng đinh vào style thùy mị, yểu điệu. Bạn có thể đẹp tinh khiết, nữ tính như Seohyun, Yuri, Dara với màu tóc đen; nhưng cũng có thể trở nên cá tính, sexy...

    Bài viết cùng chủ đề

Những kiểu tóc dài đen bóng phong cách cổ điển của sao Kpop: Seohyun, Yuri, HyunA, Hyorin, Dara, CL, Minzy và Luna là những thần tượng KPOP thường xuyên diện những kiểu tóc dài đen bóng mượt đầy thướt tha, Tuy nhiên, tóc đen không hẳn là bị đóng đinh vào style thùy mị, yểu điệu. Bạn có thể đẹp tinh khiết, nữ tính như Seohyun, Yuri, Dara với màu tóc đen; nhưng cũng có thể trở nên cá tính, sexy với màu tóc đen như CL, HyunA và Hyorin.

Những kiểu tóc đen bóng phong cách cổ điển của sao Kpop

Sau khi đã chán “chơi” với các màu tóc, từ quen thuộc đến “quái chiêu”, các kiều nữ Hàn lại đồng loạt đưa mái tóc của mình trở về màu đen bóng tự nhiên. Lợi thế đầu tiên là, màu tóc này luôn là màu tóc hợp nhất với vẻ đẹp Á Đông; nhất là khi đi kèm với mái tóc dài suôn mượt, màu tóc đen sẽ mang lại cho các kiều nữ Hàn vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ nhưng lại vô cùng tự nhiên. Mặt khác, khi để tóc đen, việc chọn các tông trang điểm và trang phục cũng trở nên dễ dàng hơn hẳn.

Những kiểu tóc đen bóng phong cách cổ điển của sao Kpop

Tuy nhiên, tóc đen không hẳn là bị đóng đinh vào style thùy mị, yểu điệu. Bạn có thể đẹp tinh khiết, nữ tính như Seohyun, Yuri, Dara với màu tóc đen; nhưng cũng có thể trở nên cá tính, sexy với màu tóc đen như CL, HyunA và Hyorin.

Chọn tóc nào thu này: Nên học kiều nữ Hàn! 1

Seohyun

Chọn tóc nào thu này: Nên học kiều nữ Hàn! 2

Yuri

Chọn tóc nào thu này: Nên học kiều nữ Hàn! 3

Minzy và Luna

Chọn tóc nào thu này: Nên học kiều nữ Hàn! 4

CL

Chọn tóc nào thu này: Nên học kiều nữ Hàn! 5

Dara

Chọn tóc nào thu này: Nên học kiều nữ Hàn! 6

HyunA

Chọn tóc nào thu này: Nên học kiều nữ Hàn! 7

Hyorin

Cập nhật: 07:09 20/10/2017 Theo ...

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm

Theo dõi cộng đồng trên facebook