Mazda 3 2018 giá bao nhiêu? Có gì mới? Đánh giá xe Mazda3 2018

Mazda 3 2018 giá bao nhiêu? Có gì mới? Đánh giá xe Mazda3 2018 kèm hình ảnh và các thông số kỹ thuật, thiết kế nội ngoại thất và vận hành chi tiết nhất. Hãng xe Nhật cho biết đang nỗ lực để hoàn thành và sẽ cho ra mắt động cơ mới vào năm 2018 với khả năng tiết kiệm nhiên liệu không thua kém các dòng xe lai. Theo đó, động cơ này sẽ được trang bị lần đầu tiên trên mẫu Mazda3 thế hệ...

Mazda 3 2018 giá bao nhiêu? Có gì mới? Đánh giá xe Mazda3 2018 kèm hình ảnh và các thông số kỹ thuật, thiết kế nội ngoại thất và vận hành chi tiết nhất. Hãng xe Nhật cho biết đang nỗ lực để hoàn thành và sẽ cho ra mắt động cơ mới vào năm 2018 với khả năng tiết kiệm nhiên liệu không thua kém các dòng xe lai. Theo đó, động cơ này sẽ được trang bị lần đầu tiên trên mẫu Mazda3 thế hệ mới, áp dụng công nghệ HCCI, sử dụng áp suất để đốt cháy nhiên liệu mà không cần Bugi đánh lửa.

  • Xe Mazda, giá xe Mazda, Mazda 2 2017, Mazda 6 2017 & Mazda CX-5 2017
  • Đánh giá xe Honda City 2017, Toyota Vios 2017 có gì mới, giá xe Mazda tháng 2/2017

Mazda 3 2018 giá bao nhiêu? Có gì mới?

Mazda3 2018 được kỳ vọng là sẽ dẫn đầu phân khúc compact khi được trang bị động cơ hoàn toàn mới với mức tiêu hao nhiên liệu có thể sẽ chỉ đạt mức 3,3 lít/100km. Hãng xe Nhật cho biết đang nỗ lực để hoàn thành và sẽ cho ra mắt động cơ mới vào năm 2018 với khả năng tiết kiệm nhiên liệu không thua kém các dòng xe lai. Theo đó, động cơ này sẽ được trang bị lần đầu tiên trên mẫu Mazda3 thế hệ mới, áp dụng công nghệ HCCI, sử dụng áp suất để đốt cháy nhiên liệu mà không cần Bugi đánh lửa.

Mazda 3 2018 giá bao nhiêu? Có gì mới? Đánh giá xe Mazda3 2018Với công nghệ mới này, động cơ sẽ giúp tiết kiệm 30% nhiên liệu so với công nghệ cũ. Khi đó, Mazda3 có thể sẽ đạt mức tiêu hao nhiên liệu ở mức 3,3 lít/100km. Bằng cách đốt cháy hỗn hợp không khí và nhiên liệu dưới tác dụng của áp lực, động cơ mới đồng thời sẽ giúp cho hiệu quả đốt cháy được nâng cao hơn so với động cơ thông thường sử dụng tính năng đốt cháy của Bugi. Ngoài ra theo tuyên bố của hãng, công nhệ HCCI cũng sẽ giúp giảm lượng khí thải ra môi trường.

Mazda 3 2018 giá bao nhiêu? Có gì mới? Đánh giá xe Mazda3 2018

Với phát minh về động cơ mới, hãng xe Nhật tin tưởng rằng trước sự phổ biến của động cơ lai thì loại đốt trong vẫn sẽ tiếp tục tồn tại vững mạnh và khẳng định được những ưu điểm của mình. Hãng cũng cho biết, đây sẽ được xem như là thế hệ kế tiếp của công nghệ thân thân thiện với môi trưởng – SKYACTIV. Sau khi được áp dụng trên Mazda3 thế hệ mới vào năm 2018, động cơ mới sẽ lần lượt được sử dụng trên các dòng khác của Mazda.

Đánh giá xe Mazda 3 2018 về thiết kế động cơ:

Nó đã được sáu năm kể từ khi Mazda thông qua bộ SKYACTIV của họ về công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, và có vẻ như họ đang chuẩn bị để lên ante với một thế hệ mới của công nghệ SKYACTIV. Theo một báo cáo từ Review Nikkei châu Á, Mazda sẽ giới thiệu một động cơ xăng mới vào cuối năm tới trong Mazda3 facelifted mà tự hào có một sự cải thiện phần trăm 30 hiệu suất nhiên liệu. Dựa trên ước tính hiện nay, các công cụ mới trong Mazda 3 2018 sẽ có thể cung cấp một con số tiêu thụ nhiên liệu đó là gần với 3.3L / 100km. Bằng cách so sánh, các con số kết hợp tốt nhất chính thức đạt được bởi hiện tại 3 là 5.7L / 100km, trong khi ngay cả Toyota Prius mang một giá 3.4L / 100km.

Các động cơ xăng mới trên dòng xe Mazda 3 2018, được mô tả là một phần của bộ SKYACTIV thế hệ thứ hai của công ty công nghệ, được cho là để hoạt động trên một hình thức mới của sự cháy mà không đi với bugi và đốt cháy nhiên liệu sử dụng nén của động cơ để đạt được một nhiều hơn đốt cháy hiệu quả thay vì – tương tự như trong thực tế đó của động cơ diesel. Đây là hình thức đốt trong được gọi là HCCI (phí đồng nhất đánh lửa nén), và Mazda cho biết động cơ mới của họ sẽ được ứng dụng thực tế đầu tiên của công nghệ nó phải được sẵn sàng vào ngày mục tiêu nêu trong báo cáo.

Về lý thuyết, HCCI đốt là rất tương tự như gõ hoặc ping (khi nhiên liệu không cháy hết một cách tự nhiên bốc cháy do nhiệt quá mức và áp lực trước khi chu kỳ đốt diễn ra), mặc dù trong trường hợp của HCCI đốt cháy được cho là cố ý và kiểm soát. Không chỉ HCCI đạt bỏng gọn gàng hơn, nó cũng cho biết để sản xuất khí thải ít hơn, đặc biệt là khi nó đi kèm với lượng khí thải NOx khét tiếng, mà sẽ cho phép động cơ như vậy để vượt qua quy định khí thải trong tương lai.

Kể từ khi đốt đạt được thông qua áp lực và nhiệt độ, chứ không phải là đánh lửa, thương mại hóa các động cơ HCCI vẫn rất khó khăn với một số vấn đề cần giải quyết như khởi đầu lạnh, và quan trọng hơn, tiềm năng cao hơn động cơ mặc. Điều đó đang được nói, do hiệu quả của nó và lượng khí thải sạch hơn, HCCI đốt đã được theo đuổi bởi nhiều nhà sản xuất, đáng chú ý nhất của Mercedes-Benz mà lăn ra F700 Concept với một động cơ HCCI trở lại trong năm 2007, mặc dù không ai đã có thể cung cấp một định hướng sản xuất động cơ sẵn sàng cho đến nay.

HCCI đã là một phần của kế hoạch phát triển của Mazda cho phạm vi SKYACTIV của họ về động cơ, với công nghệ này dự kiến ​​sẽ ra mắt trong thế hệ thứ hai của công ty động cơ SKYACTIV. Theo báo cáo trước đó, các kỹ sư của Mazda cũng đã bóng gió rằng HCCI đốt phục vụ như là một phát triển quan trọng để cho phép sự trở lại của động cơ quay với đốt cháy hiệu quả của nó và sự vắng mặt của một bugi. Hiện tại Mazda Úc không có bình luận về thông tin trên, với lý do rằng ở giai đoạn này vẫn còn quá sớm để nói nếu và khi một động cơ HCCI SKYACTIV sẽ có sẵn để bán, cũng không nếu động cơ sẽ ra mắt trong facelift Mazda3 như đã nêu trong báo cáo

Tags: Mazda 3 2018, đánh giá Mazda 3 2018, Mazda 3 2018 giá bao nhiêu, giá xe Mazda 3 2018

Cập nhật: 06:27 20/10/2017 Theo ...
Có thể bạn quan tâm

Theo dõi cộng đồng trên facebook