Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị cho đám cưới cuối tháng này

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị cho đám cưới cuối tháng này: Với tốc độ lan truyền thông tin nhanh chóng, chỉ cách đây 1 giờ, cả hai phía Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã lên tiếng xác nhận về tin đồn đám cưới. Hoa Kiệt Studio - phòng làm việc của Hoắc Kiến Hoa viết trên trang Facebook: "Hoa nói: Hôm nay nhận được rất nhiều lời hỏi thăm từ bạn bè. Đúng vậy, tôi và Lâm Tâm Như...

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị cho đám cưới cuối tháng này: Với tốc độ lan truyền thông tin nhanh chóng, chỉ cách đây 1 giờ, cả hai phía Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã lên tiếng xác nhận về tin đồn đám cưới. Hoa Kiệt Studio – phòng làm việc của Hoắc Kiến Hoa viết trên trang Facebook: “Hoa nói: Hôm nay nhận được rất nhiều lời hỏi thăm từ bạn bè. Đúng vậy, tôi và Lâm Tâm Như sắp kết hôn rồi. Cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người”.

  • 6 cặp đôi Hoa ngữ chia tay hàng chục lần vẫn không dứt
  • Top 10 mỹ nhân Hoa Ngữ đẹp nhất mọi thời đại
  • 7 nữ diễn viên Hoa Ngữ có màn “lột xác thành sao” hoàn hảo nhất

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị cho đám cưới cuối tháng này

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị cho đám cưới cuối tháng này

Sáng sớm nay, báo chí Đài Loan khiến người hâm mộ “sốt xình xịch” với thông tin cặp đôi Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như chuẩn bị tổ chức đám cưới vào ngày 31/7 tới tại Bali (Indonesia). Làng giải trí cũng được phen “rối như tơ vò” vì báo chí thi nhau cập nhật tình hình từ phía hai bên. Trong khi mẹ của Hoắc Kiến Hoa hết sức ngỡ ngàng vì thông tin này, thì bố của tài tử lại sớm biết về điều này và hứa rằng “Cuối tháng này tôi sẽ tham gia bữa tiệc để chúc phúc hai đứa”.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cùng xác nhận chuẩn bị tổ chức đám cưới - Ảnh 1.

Cặp đôi Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như. Với tốc độ lan truyền thông tin nhanh chóng, chỉ cách đây 1 giờ, cả hai phía Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã lên tiếng xác nhận về tin đồn đám cưới. Hoa Kiệt Studio – phòng làm việc của Hoắc Kiến Hoa viết trên trang Facebook: “Hoa nói: Hôm nay nhận được rất nhiều lời hỏi thăm từ bạn bè. Đúng vậy, tôi và Lâm Tâm Như sắp kết hôn rồi. Cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người”.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cùng xác nhận chuẩn bị tổ chức đám cưới - Ảnh 2.

Lời xác nhận từ phía Hoắc Kiến Hoa về việc cặp đôi chuẩn bị đám cưới. Bên cạnh đó, xác nhận từ phía Lâm Tâm Như càng khiến cho fan của cặp đôi phấn khích hơn nữa.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cùng xác nhận chuẩn bị tổ chức đám cưới - Ảnh 3.

Studio của Lâm Tâm Như: “Đúng vậy, Hoa ca và Như tỷ chuẩn bị kết hôn rồi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm” Vậy là, hỷ sự của cặp đôi đang thực sự tới gần thật rồi!

Cập nhật: 05:08 20/10/2017 Theo ...
Có thể bạn quan tâm

Theo dõi cộng đồng trên facebook