Cộng đồng fan Kpop bất ngời với dự án âm nhạc SM Station

Dự án âm nhạc SM Station tiếp tục mang đến bất ngờ cho người hâm mộ. Như đã thông báo trước đó, SM Station sẽ bao gồm những ca khúc đến từ sự hợp tác của SM với các nghệ sĩ ở những công ty giải trí khác. Bài hát tiếp theo được SM tung ra chính là sự kết hợp mới với JYP của nhà sản xuất Park Jin Young. Cộng đồng fan Kpop bất ngời với dự án âm nhạc SM Station: Hyoyeon (SNSD), Min...

Dự án âm nhạc SM Station tiếp tục mang đến bất ngờ cho người hâm mộ. Như đã thông báo trước đó, SM Station sẽ bao gồm những ca khúc đến từ sự hợp tác của SM với các nghệ sĩ ở những công ty giải trí khác. Bài hát tiếp theo được SM tung ra chính là sự kết hợp mới với JYP của nhà sản xuất Park Jin Young.

Cộng đồng fan Kpop bất ngời với dự án âm nhạc SM Station:

Hyoyeon (SNSD) bat tay voi 'ga' cua JYP hinh anh 1
Hyoyeon (SNSD), Min (Miss A) và Jo Kwon (2AM)  trong Born To Be Wild. Ảnh: SM

Ca khúc mang tên Born To Be Wild được chính Park Jin Young viết nhạc, lời và sắp xếp ca từ cho các ca sĩ gồm Hyoyeon (nhóm SNSD), Min (nhóm Miss A) và Jo Kwon (2AM) thể hiện. 3 giọng ca này tự gọi họ là Triple T. Trong MV được tung vào hôm 26/8 cũng có sự tham gia của nhà sản xuất cá tính Park Jin Young. Bài hát thuộc thể loại hip hop với phần mở đầu khá sôi động.

Born to be Wild – Hyoyeon, Jo Kwon, Min, & Park Jin Young: Born to be Wild là sự kết hợp giữa 2 mái nhà lớn của Kpop là SM và JYP.

“Bài hát phản ánh mỗi người trong chúng tôi. Chúng tôi đã là bạn bè được hơn 10 năm rồi nhưng chưa từng nghĩ sẽ có dịp được đứng lên sân khấu cùng nhau như này” – Jo Kwon nói.

Hyoyeon (SNSD) bat tay voi 'ga' cua JYP hinh anh 2
Bìa đĩa Born To Be Will

Trước đó, hôm 25/8, bộ ba Triple T đã trình diễn bài hát này trong chương trình M!Countdown. Video ngắn quảng bá cho ca khúc đạt hơn 200.000 lượt xem ngay trong ngày phát hành.Hình ảnh ông bầu Park Jin Young đến tòa nhà SM tập luyện cũng gây chú ý tới người hâm mộ. Hồi đầu năm, SM và JYP từng có lần hợp tác khá thành công là qua ca khúc Dream của 2 giọng ca Suzy (Miss A) và Baekhyun (EXO).

 

Cập nhật: 06:36 20/10/2017 Theo ...
Có thể bạn quan tâm

Theo dõi cộng đồng trên facebook